Rượu vang CAROLINA là chai vang với nồng độ cồn 17% được sản xuất tại Italia với nguyên liệu chính là giống nho Primitivo nổi tiếng làm nên những chai vang tuyệt hảo. Những quả nho sau khi được hái về sẽ được đưa vào các khu ép lấy nước cốt, sau đó ngâm ủ trong những thùng inox theo tiêu chuẩn và nhiệt độ quy định, thời gian thường là 8 đến 12 tháng.
Cách thưởng thức Rượu vang CAROLINA
► Nhiệt Độ Phục Vụ: Nhiệt độ lý tưởng nhất khi thưởng thức rượu vang là nằm trong khoảng từ 14 – 18 Độ C. Chính vì vậy việc cần làm đầu tiên khi thưởng thức rượu vang là bạn có thể ướp lạnh rượu vang trong sô đá khoảng 30 phút trước khi uống, Đặt rượu trong ngăn mát tủ lạnh hoặc tốt hơn nữa bạn hãy đặt trong tủ bảo quản rượu vang chuyên dụng.
► Món Ăn Kết Hợp: Các loại thịt đỏ như thịt bò bít tết, sườn cừu nướng, Các món quay rán, phô mai dây, Các món hầm nướng, hoặc những đồ ăn liền như xúc xích, thịt nguội…
► Kiểu Ly: Burgundy glass và Bordeaux glass là những loại ly bầu chân ngắn, thân tròn, miệng rộng và có tay cầm
► Động Tác Cần Thiết: Trước khi uống rót rượu ra ly các bạn cần lắc đều ly rượu vang mục đích để cho oxy thẩm thấu hòa tan vào trong rượu, giúp cho rượu dậy mùi hương hơn.
Chú ý: Đối với chai rượu vang đỏ này các bạn nên để rượu thở trong bình Decanter chuyên dụng trong khoảng thời gian từ 20 – 30 phút.
Xuất xứ | Ý |
nồng độ | 17% |
Giống nho | Primitivo |
Dung tích | 750ml |
Rượu vang CAROLINA có màu đỏ đậm trong quá trình lên men rượu kết hợp với mận, sim, mứt hoa quả và vani tạo ra hương vị mềm mại êm dịu lắng đọng khó quên .