RƯỢU VANG TENUTE CA BOTTA CAJO AMARONE DELLA VALPOLICELLA 2016 được làm từ những trái nho tốt nhất được thu hái và làm khô bằng không khí trong lành trên núi cao 100 ngày trước khi lên men. Nho với tỉ lệ 60% được ép vào tháng Giêng. Kết quả là mỗi chai vang chứa 3kg nho tươi. Quá trình nghiền và lên men diễn ra trong thùng thép không gỉ Fermentino Ca Botta. Quá trình lên men kéo dài 15 ngày ở nhiệt độ dưới 8 độ C và quá trình lên men kéo dài 30 ngày ở nhiệt độ dưới 20 độ C. Sau khi lên men rượu được ủ trong thùng gỗ Sồi Barrique kiểu Pháp 06 tháng và ổn định trong chai 12 tháng, trước khi tới tay người tiêu dùng.
✅️Xuất xứ: Ý
✅️Nồng độ: 16%
✅️Vùng làm vang: Veneto
✅️Hãng sản xuất: Tenute Ca Botta
✅️Loại vang: Rượu vang đỏ
✅️Dung tích: 750 ML
✅️Giống nho: Corvina Veronese, Rondinella, Corvinone.
✅️: Niên vụ 2016
🛑HƯƠNG: Chai vang có màu đỏ Ruby tím đậm gần như đen. Chai vang Cajo Amarone trở nên quyến rũ và lôi cuốn với hương thơm nồng nàn của gia vị, tiêu xanh, xạ hương, hương thảo, mật ong kết hợp với các nốt hương của quả mọng đỏ, anh đào, mận và cũng phát triển thêm tầng hương thứ 2, thứ 3 do quá trình lão hóa lâu và nho cô đặc.
🛑VỊ: Cajo Amarone 2016 được các chuyên gia đánh giá là rất mềm và thanh lịch, ấn tượng. Nó có tannin mạnh mẽ, kết hợp với axit cân bằng. Rượu để lại ấn tượng sảng khoái, ham muốn và bí ẩn để bạn chỉ muốn thưởng thức mãi.