Giới thiệu về Rượu Vang Ý 1954 Appassimento Primitivo
Là một trong số những dòng vang mới của Ý được sản xuất ra, rượu luôn khẳng định được vị trí của mình trong suy nghĩ của mỗi con người bởi một phong cách rượu hết sức riêng và độc đáo.
Puglia được coi là vùng sản xuất rượu vang nổi tiếng của nước Ý nói chung được nhiều người biết đến trên thị trường với nhiều dòng vang chất lượng đẳng cấp nhất. Một trong số những dòng vang chất lượng của Ý thì chắc chắn phải kể đến chai rượu vang này.
Rượu có nồng độ cồn đạt 14.5%, rượu mang một phong cách khá mạnh mẽ với dung lượng 0.75l rượu sẽ đảm bảo được sự cân bằng trong cấu trúc của rượu đồng thời mang đến như cảm giác thoải mái và dễ chịu một cách hết sức tự nhiên.
Đặc điểm của Rượu Vang Ý 1954 Appassimento Primitivo
Để có thể mang đến một dấu ấn hết sức đặc biệt trong lòng người thưởng thức, Vang Ý 1954 Appassimento mang những nét đặc trưng tinh tế mà không có dòng vang nào có thể so sánh được.
Hương vị của rượu trở nên sang trọng và quý phái bởi hương thơm của một số trái cây chín khác nhau cùng với ca cao, caramen và hương từ thân cây gỗ sồi mới. Rượu được làm nên từ giống nho Primitivo cũng đã mang đến một hương vị đặc biệt cho rượu vang bởi sự đậm đà từ giống nho này.
Với kiểu dáng bên ngoài được thiết kết hết sức lạ mắt, đảm bảo được sự lịch lãm và có khả năng cuốn hút sự chú ý của nhiều người.
Các món ăn thích hợp nhất để bạn lựa chọn thưởng thức cùng dòng rượu vang này như thịt hun khói, thịt cừu, sườn chua ngọt…
Quy trình sản xuất Rượu Vang Ý 1954 Appassimento Primitivo
Thông qua một phương pháp sản xuất rượu vang truyền thống, Rượu vang Ý 1954 đã kế thừa những điều tốt đẹp nhất của tự nhiên để dành tặng cho con người.
Những trái nho sau khi được thu hoạch và phơi ở trong môi trường là bóng râm với thời gian khoảng 2 tháng nhằm làm cô đọng lượng đường có trong nho, sau đó chúng được mang vào hệ thống nghiền và tiến hành lên men trong những chiếc thùng bằng gỗ sồi Pháp.
Thời gian lên men kéo dài khoảng 6 tháng trước khi đến tay những người thưởng thức rượu vang.
Hướng Dẫn Cách Thưởng Thức Rượu Vang Ý 1954 Appassimento
► Nhiệt Độ Phục Vụ: Nhiệt độ lý tưởng nhất khi thưởng thức rượu là nằm trong khoảng từ 14 – 18 Độ C. Chính vì vậy việc cần làm đầu tiên khi thưởng thức rượu vang là bạn có thể ướp lạnh rượu vang trong sô đá khoảng 30 phút trước khi uống, Đặt rượu trong ngăn mát tủ lạnh hoặc tốt hơn nữa bạn hãy đặt trong tủ bảo quản rượu vang chuyên dụng.
► Món Ăn Kết Hợp: Các loại thịt đỏ như thịt bò bít tết, sườn cừu nướng, Các món quay rán, phô mai dây, Các món hầm nướng, hoặc những đồ ăn liền như xúc xích, thịt nguội…
► Kiểu Ly: Burgundy glass và Bordeaux glass là những loại ly bầu chân ngắn, thân tròn, miệng rộng và có tay cầm
► Động Tác Cần Thiết: Trước khi uống rót rượu ra ly các bạn cần lắc đều ly rượu vang mục đích để cho oxy thẩm thấu hòa tan vào trong rượu, giúp cho rượu dậy mùi hương hơn.
Chú ý: Đối với chai rượu vang đỏ này các bạn nên để rượu thở trong bình Decanter chuyên dụng trong khoảng thời gian từ 20 – 30 phút.