Xuất Xứ: Ý
Thương hiệu: Brigaldara
Vùng sản xuất: Valpolicella Ripasso Superiore DOC
Loại Vang: Rượu vang đỏ
Giống Nho: Corvina 55%, Corvinone 25%, Rondinella 20%
Nồng Độ: 14,5%
Dung Tích: 750 ml
Màu Sắc: Màu đỏ ruby tươi tắn
Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi uống ở nhiệt độ từ 16 – 18 độ C.
Quy Cách: thùng 6 chai
Brigaldara Valpolicella Superiore Ripasso là một loại vang cao cấp hàng đầu của vùng Veneto, miền Trung nước Ý. Rượu vang được làm ra bằng cách cho rượu Valpolicella tiếp xúc với lớp vỏ nho còn lại sau khi lên men rượu Amarone thượng hạng. Sự tiếp xúc giữa rượu vang Valpolicella và lớp vỏ của Amarone – vẫn còn chứa nhiều đường và tannin, đã kích hoạt một quá trình lên men mới. Kết quả là ta có một loại rượu có cấu trúc, rất cân bằng về hương vị và kèm theo mùi thơm nhẹ của trái cây chín và khô trong quá trình lão hóa, làm tăng độ phức tạp.